Giải quyết tranh chấp giữa ông Phạm Văn Đực (ủy quyền cho vợ là bà Nguyễn Thị Mạnh) với ông Trần Văn Hải, đất tọa lạc xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc
Ông Phạm Văn Đực (ủy quyền cho vợ là bà Nguyễn Thị Mạnh khiếu nại quyết định số 6588/QĐ-UBND ngày 24/10/2012 của UBND huyện Cần Giuộc.
Giữ nguyên Quyết định số 6588/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc về việc giải quyết tranh chấp giữa ông Phạm Văn Đức (ủy quyền cho bà Nguyễn Thị Mạnh) với ông Trần Văn Hải (ủy quyền cho bà Nguyễn Thị Be), đất tọa lạc xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc.
Bác đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Đực (ủy quyền cho vợ là bà Nguyễn Thị Mạnh). Lý do: Phầnđất 19m2 gia đình ông Trần Văn Hải sử dụng từ trước năm 1975. Năm 2008, Nhà ứước thu hồi xây dựng khu dân cư xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc.
Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai, nếu ông phạm Văn Đực không đồng ý với Quyết định này thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật Tố tụng hành chính.
Quyết định giải quyết khiếu nại có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày ban hành.