Anh-tin-bai

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Long An thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản, địa chất; môi trường;  khí tượng thủy văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; quản lý và tổ chức thực hiện các dịch vụ công về tài nguyên và môi trường theo quy định của pháp luật.

Nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, công khai, minh bạch hóa thông tin, quy trình, thủ tục, hồ sơ hành chính liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An. Hy vọng những thông tin có được sẽ giúp ích cho quý vị trong công việc, trong lập dự án đầu tư và sản xuất kinh doanh.

Để trang tin này ngày càng hoàn thiện hơn, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An rất mong muốn nhận được sự hợp tác giúp đỡ, nhiệt tình đóng góp ý kiến của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn !