Giải quyết khiếu nại của bà Hố Thị Sanh, đất tọa lạc xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa
Bà Hồ Thị Sanh khiếu nại quyết định số 9169/QĐ-CT  ngày 27 tháng 11 năm 2012  của  Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa về việc giải quyết khiếu nại của bà Hồ Thị Sanh.
Giữ nguyên Quyết định số 9169/QĐ-CT ngày 27/11/2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa về việc giải quyết khiếu nại của bà Hồ Thị Sanh.
Bác đơn khiếu nại của bà Hồ Thị Sanh. Lý do: Đất thu6o5c quyền sử dụng của ông Lê Văn Vinh không phải lối đi công cộng.
Đây là quyết định giải quyết khiếu nại lần hai, nếu bà Hồ Thị Sanh không đồng ý óới Quyết định này thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quyd 9i5nh của Luật Tố tụng hành chính.
Quyết định giải quyết khiếu nại có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày ban hành.