Trung Tâm Quan Trắc Tài Nguyên & Môi trường tổ chức thành công Hội nghị Viên chức lần 1 năm 2018.
Ngày 21/12, tại phòng họpTrung tâm Quan trắc Tài nguyên & Môi trường đã diễn ra buổi Hội nghị viên chức. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Thuấn đại diện Lãnh đạo Sở và Đảng Uỷ Sở, về phía Văn phòng Sở có ông Huỳnh Nguyễn Vĩnh Lộc, Đoàn thanh niên có bà Hồ Huỳnh Tuyến cùng Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Trung tâm.

Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 đồng thời báo cáo tình  hình  thu chi tài chính  trong năm 2017 đến toàn thể viên chức và đại diện các phòng ban, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nhằm đảm bảo nguồn thu và thực hiện hoàn thành niệm vụ chính trị Sở giao, ngay từ đầu năm 2017 lãnh đạo của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên & Môi trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và đề ra giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2017, đồng thời quán triệt toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm rút kinh nghiệm những mặt hạn chế và tiếp tục phát huy kết quả đạt được của năm 2017, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Kết quả đạt được năm 2017 về tư tưởng chính trị, 100% viên chức và người lao động Trung tâm đã đươc quán triệt tư tưởng chính trị, tham gia đầy đủ các buổi học tập, quán triệt Nghị quyết TW và học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh. Về nhiệm vụ chuyên môn, toàn thể trung tâm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, vượt 133 % chỉ tiêu UBND tỉnh đề ra về nguồn thu năm 2017 tính đến thời điểm diễn ra hội nghị Viên chức. Bên cạnh những thành quả đạt được, trung tâm còn vướn nhiều khó khăn và hạn chế về công tác chuyên môn, nguồn nhân lực, máy móc thiết bị cần được trang bị và nâng cao.

Kết thúc Hội nghị Lãnh đạo Sở đã tiếp thu và sẽ tạo điều kiện cho Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Toàn thể viên chức và người lao động trung tâm quyết tâm  phấn đấu khắc phục những tồn tại hạn chế và hoàn thành nhiệm vụ cũng như phương hướng đề ra trong năm 2018.

Võ Đoàn Phương Thảo

.