ĐẢNG BỘ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌP MẶT BIỂU DƯƠNG, KHENTHƯỞNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 14/6/2018 tại hội trường sở Tài nguyên và Môi trường Đảng bộ sở tổ chức hội nghị họp mặt biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018.

(Ảnh Hội nghị)

Hàng năm Đảng bộ Sở kịp thời tổ chức Hội nghị để biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả qua hai năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị toàn Sở đã có 03 tập thể và 15 cá nhân được Đảng bộ Sở tặng giấy khen.

( Ảnh 3 Tập thể được khen thưởng trong Hội nghị)

(Ảnh các cá nhân được khen thưởng trong Hội nghị)

Đồng chí Phan Nhân Duy Bí thư đảng ủy, giám đốc sở TN&MT phát biểu trong hội nghị: Để tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05, trong thời gian tới Đảng bộ Sở đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp sau: Tiếp tục tổ chức việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cần xây dựng các nội dung chuyên đề phù hợp với chức năng nhiệm vụ của đơn vị; kịp thời khen thưởng, nhân rộng các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cơ quan. Duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về "Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và các biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ".

Liêm STNMT