ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019).

Được sự đồng ý của Lãnh đạo, Đảng Ủy Sở Tài nguyên & Môi trường, Sáng ngày 23/3/2019 Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức giải thi đấu bóng đá mi ni tại sân bóng đá Milan với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn Đoàn viên, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tạo đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường với các đơn vị công tác tại huyện.

Các đội tham gia gồm có:

•    - Đoàn viên thanh niên Trung tâm Dịch Vụ Tài nguyên và Môi trường.
  •    - Đoàn viên Chi đoàn Chi đoàn Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai và Đoàn viên Chi đoàn Văn Phòng Sở.
  •    - Phòng Tài nguyên Môi Trường huyện Tân Trụ
  •    - Phòng Tài nguyên Môi Trường huyện Cần Giuộc và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Cần Giuộc

Diễn biến giải đấu :

•    - 7h30: Đồng chí Phan Nhân Duy Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc và tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu.
  • Anh-tin-bai
  •
  •  - 7h45 : Đội bóng nữ Trung tâm Dịch Vụ Tài nguyên và Môi trường đá mở màn giao lưu với đội bóng nữ Văn Phòng Sở và Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai
  •
  •  - 8h: 4 đội bóng nam thi đấu chính thức theo thể lệ đấu vòng tròn tính điểm.
  •    - 11h: Hội thi kết thúc với kết quả như sau:
  •           + Đội vô địch thuộc về Chi đoàn Trung tâm Dịch Vụ Tài nguyên và Môi trường.
  •           + Đội hạng nhì thuộc về Phòng Tài nguyên Môi Trường huyện Cần Giuộc
  •           + Đội hạng ba thuộc về Chi đoàn Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai kết hợp với Chi đoàn Văn Phòng Sở.