BẢN TIN TẬP THỂ VÀ HAI CÁ NHÂN ĐOÀN CƠ SỞ NHẬN KHEN THƯỞNG TRONG HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆNCHỈ THỊ 05-CT/TW, NGÀY 15/5/2017 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ; TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” DỊP 19/5/2018
Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã vinh dự được Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng tập thể và hai cá nhân trong hội nghị sơ kết việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2017 của Bộ chính trị; Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” dịp 19/5/2018.

Sáng ngày 09/5/2018 tại hội trường sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch  Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2017 của Bộ chính trị; Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" dịp 19/5/2018.

Anh-tin-bai

(các bạn Đoàn viên tiêu biểu chia sẽ việc thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã vinh dự được Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng tập thể và hai cá nhân. Đây là sự nổ lực lớn của từng cá nhân cũng như sự đoàn kết của tập thể Ban chấp hành và các bạn đoàn viên trong Đòan cơ sở về hoạt động đoàn và trong công tác chuyên môn.

Anh-tin-bai

( Tập thể Đoàn cơ sở và hai bạn đoàn viên được khen thưởng nhân dịp 19/5/2018)

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Tứ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khẳng định, trong những năm qua cùng với phong trào thanh niên cả nước, phong trào thanh niên khối các cơ quan đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững, ổn định chính trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Anh-tin-bai

(Đ/c Nguyễn Tứ Linh – PBT Đảng ủy Khối CCQ phát biểu chỉ đạo trong hội nghị)

Đồng chí Nguyễn Tứ Linh nhấn mạnh, để việc học tập và làm theo lời Bác thật sự đạt hiệu quả, đi vào thực chất, trở thành động lực phấn đấu, rèn luyện của mỗi bạn trẻ thì mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên phải là lực lượng tiên phong đi đầu trong việc cụ thể hóa Chỉ thị 05; ra sức học tập, trau dồi đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu của thanh niên thời đại mới; tích cực thi đua học tập, lao động, sáng tạo, tập trung phát triển các phong trào hành động cách mạng, tình nguyện, xung kích…

Liêm STNMT