Ngày 08/6/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Long An tổ chức chương trình tập huấn tuyên truyền sử dụng hiệu quả nước sinh hoạt ở hộ gia đình tại Hội trường Các hội quần chúng, số 9/2 Nguyễn Thông, phường 3, thành phố Tân An. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh và 35 đại biểu là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành, Tân Trụ, Thủ Thừa, Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Bến Lức, Tân Thạnh, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Huệ, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Thảnh – Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tuyên bố lý do và chương trình tập huấn gồm những nội dung như sau: Tuyên truyền sử dụng hiệu quả nước sinh hoạt, xử lý rác thải ở các hộ gia đình; Ý nghĩa ngày môi trường thế giới; giới thiệu những vấn đề cơ bản của Luật bảo vệ môi trường; Nghị định 155/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Đồng thời hướng dẫn thêm: Công tác tổ chức xây dựng hội; Công tác tuyên truyền thi đua của hội và công tác tổ chức Đại hội Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2023.

Kết thúc chương trình Thường trực tỉnh Hội cảm ơn các đại biểu đã tham gia đầy đủ đúng thành phần góp phần chương trình tập huấn thành công tốt đẹp./.