Công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường
Căn cứ Quyết định số 5472/QĐ-UBND ngày 23/6/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình; thủ tục hành chính không cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Long An.

Sở Tài nguyên và Môi trường công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường cụ thể như sau:

- Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình (cấp tỉnh): 90 thủ tục hành chính trực tuyến một phần, 06 thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình.

- Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình (cấp huyện): 14 thủ tục hành chính trực tuyến một phần, 01 thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình.

- Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình (cấp xã): 01 thủ tục hành chính trực tuyến một phần.

- Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình (nhiều cấp): 06 thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình.

(Đính kèm danh mục)

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An thông báo đến các cơ quan, tổ chức và công dân biết để thực hiện./.

2141_TB-STNMT_05-07-2023_TB DM TTHC truc tuyen toan trinh_mot phan_STNMT.signed.pdf

PL1-DANH MUC TTHC 1 PHAN-TOAN TRINH-2023-CAP TINH.xlsx

PL2-DANH MUC TTHC 1 PHAN-TOAN TRINH-2023-CAP HUYEN.xlsx