Kế hoạch Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày 22/3/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch số 773/KH-STNTM về Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường.

​     Căn cứ Kế hoạch số 548/KH-UBND ngày 06/3/2023 của UBND tỉnh về tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn tỉnh Long An, Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 nhằm Tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tất cả công chức, viên chức và người lao động về công tác cải cách hành chính (CCHC), xem đây là nhiệm vụ đột phá, tập trung đổi mới phương thức chỉ đạo, quản lý, điều hành; đồng thời, phát huy dân chủ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương tạo thuận lợi cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia triển khai và giám sát quá trình thực hiện CCHC của cơ quan hành chính nhà nước; Tuyên truyền về hiệu quả, phương thức hoạt động, giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) ở Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; các nội dung về công khai, minh bạch; đẩy mạnh tuyên truyền về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, dịch vụ bưu chính công ích... để người dân và doanh nghiệp biết, tiếp cận, sử dụng.

Đoàn Nguyễn Phương Thảo