Trả lời việc xin khoan giếng mới thay thế giếng cũ của Khu phố Bình Quân 3, Phường 4, TP Tân An
Sở Tài nguyên và Môi trường có nhận văn bản đề nghị xin khoan giếng mới thay thế giếng cũ của Khu phố Bình Quân 3, Phường 4, Thành phố Tân An. Sở Tài nguyên và Môi trường có ý kiến sau:

Hiện nay, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Long An đang triển khai lắp đặt tuyến ống cung cấp nước trên đường Lê Hữu Nghĩa thuộc Khu phố Bình Quân 3, Phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Do đó, Sở Tài nguyên và Môi trường không xem xét cấp giấy phép khoan thăm dò giếng mới cho Khu phố Bình Quân 3, Phường 4, thành phố Tân An, đồng thời phải tiến hành trám lấp giếng khoan đang khai thác sử dụng khi hệ thống cấp nước của Công ty Cổ phần cấp thoát nước Long An cung cấp đủ lưu lượng.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Khu phố Bình Quân 3, Phường 4, thành phố Tân An để thực hiện đúng theo quy định ./.

Tải về 1173_STNMT_TN.pdf