Dự án “Thi công gói thầu số 4: Đo đạc thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp đo đạc trực tiếp; đăng ký cấp giấy chứng nhận; xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính 02 xã (Tân Mỹ, Đức Lập Thượng) và 01 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An”
Đo đạc thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp đo đạc trực tiếp; đăng ký cấp giấy chứng nhận; xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính 02 xã (Tân Mỹ, Đức Lập Thượng) và 01 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; bao gồm 02 giai đoạn cụ thể như sau: - Giai đoạn 1: Đo đạc thành lập bản đồ địa chính; - Giai đoạn 2: Đăng ký cấp đổi, cấp mới cấp Giấy chứng nhận và xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính.

Nội dung thực hiện

- Giai đoạn 1: Đo đạc thành lập bản đồ địa chính;

Thời gian thực hiện: từ ngày 15/3/2017 đến ngày 30/6/2020.

Kết quả thực hiện

- Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam - Xí nghiệp Đo vẽ ảnh số và Địa tin học đã hoàn thành thi công gói thầu số 4: Đo đạc thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp đo đạc trực tiếp; đăng ký cấp giấy chứng nhận; xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính 02 xã (Tân Mỹ, Đức Lập Thượng) và 01 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa.

- Sản phẩm của gói thầu số 4: Đo đạc thành lập bản đồ địa chính bằng phương pháp đo đạc trực tiếp; đăng ký cấp giấy chứng nhận; xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính 02 xã (Tân Mỹ, Đức Lập Thượng) và 01 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa đã được đơn vị kiểm tra, nghiệm thu kiểm tra và xác nhận chất lượng đạt yêu cầu 4.

Đoàn Nguyễn Phương Thảo