Dự án “Mua sắm và lắp đặt hệ thống khử mặn, cấp nước ngọt giải quyết tình trạng thiếu nước sinh hoạt do nắng hạn, xâm nhập mặn trên địa bàn các huyện Cần Đước, Cần Giuộc tỉnh Long An”
Mua sắm và lắp đặt hệ thống khử mặn, cấp nước ngọt giải quyết tình trạng thiếu nước sinh hoạt do nắng hạn, xâm nhập mặn trên địa bàn các huyện Cần Đước, Cần Giuộc tỉnh Long An.

Nội dung thực hiện

Thời gian thực hiện: 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng (cụ thể đến ngày 16/8/2020).

Kết quả thực hiện

Về khối lượng: Trung tâm Ứng dụng, Kỹ thuật, Thông tin khoa học và Công nghệ đã hoàn thành 100% khối lượng công việc so với hợp đồng đã ký.

Về Chất lượng sản phẩm: Trung tâm Ứng dụng, Kỹ thuật, Thông tin khoa học và Công nghệ đã bàn giao đầy đủ sản phẩm theo Hợp đồng đã ký; hoàn thành lắp đặt, vận hành thử nghiệm và bàn giao đưa vào sử dụng Hệ thống thiết bị xử lý nước mặn thành nước ngọt ngày 03/7/2020 tại huyện Cần Đước gồm: Trường tiểu học Phước Tuy, xã Phước Tuy; Trường THCS Tân Chánh, xã Tân Chánh; Trường THCS Tân Ân, xã Tân Ân. Tại huyện Cần Giuộc gồm: Trường tiểu học Phước Vĩnh Đông, xã Phước Vĩnh Đông; Trường THPT Đông Thạnh, xã Đông Thạnh; Trường THCS Phước Vĩnh Đông, xã Phước Vĩnh Đông.

Đoàn Nguyễn Phương Thảo