Sáng ngày 24/11/2023, tại phòng họp Trung tâm, Chi bộ 2 và 3 - Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất và dịch vụ tài nguyên, môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên, đến dự có đồng chí Nguyễn Lê Duy – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, đồng chí Lê Văn Khơi Đảng ủy viên, đồng chí Nguyễn Hoàng Vinh Phó Bí thư Chi đoàn Trung tâm, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và đảng viên chi bộ 2 và 3 cùng dự.

​

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Khắc Dự, Bí thư Chi bộ 2 và đồng chí Dương Hoàng An, Phó Bí thư Chi bộ 3 công bố các Quyết định số 1869; 1871-QĐ/ĐUK ngày 26/10/2023 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về kết nạp đảng viên Nguyễn Thị Bích Trâm (Phòng Đo đạc bản đồ), Lương Thị Tố Như (phòng Bồi thường và giải phóng mặt bằng) và nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị theo quy định.

Ảnh ket nap Trâm.jpg

Đc Nguyễn Khắc Dự- Bí thư chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên

Ảnh ket nap Như 1.jpg

Đc Nguyễn Lê Duy - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Lê Duy, Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận Trung tâm chúc mừng chi bộ 2 và 3 có thêm đảng viên mới và đồng thời yêu cầu với vai trò đảng viên mới các đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo tham mưu đề xuất những sáng kiến mới trong lĩnh vực bồi thường, tư vấn dịch vụ về tài nguyên và môi trường, tạo sự hài lòng cho cơ quan, doanh nghiệp, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Dương Hoàng An