Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử

Ngày 09/04/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn sử dụng Trang thông tin điện tử của đơn vị cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động phụ trách đăng tin trên Trang thông tin điện tử.

Buổi tập huấn nhằm mục đích hướng dẫn chi tiết về cách thao tác và đăng tin trên trang thông tin điện tử, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị nội dung trong quá trình sử dụng.

Anh-tin-baiQuan cảnh hội nghị tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, Ông Phan Văn Cường - Phó Giám đốc Sở TNMT  thể hiện mong muốn các phòng, đơn vị trực thuộc đảm bảo thực hiện việc cập nhật và đăng bản tin lên trang thông tin điện tử vừa thực hiện tốt hơn công tác truyền thông nội bộ, vừa tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến đông đảo người dân.

Ông chia sẻ về tầm quan trọng của việc duy trì tính chính xác, đáng tin cậy, chuyên nghiệp và các bản tin cần đa dạng, sống động nhằm tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và uy tín thu hút người dân, doanh nghiệp thường xuyên truy cập. Đồng thời, ông cũng khích lệ mọi người tham gia tích cực vào quá trình này, đóng góp vào việc xây dựng và duy trì một cộng đồng thông tin trực tuyến phong phú và mang lại giá trị cao cho cả đơn vị và cộng đồng.

Anh-tin-baiÔng Phan Văn Cường - Phó giám đốc Sở TNMT phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai