Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng số 60/HĐ ngày 12/11/2021

Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng số 60/HĐ ngày 12/11/2021 giữa Sở Tài nguyên và Môi trường với Công ty TNHH môi trường đô thị Phú Quốc về việc thực hiện gói thầu Trồng cây xanh thuộc Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021; thuộc Kế hoạch: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản và biến đổi khí hậu năm 2021

1. Nội dung thực hiện

Công ty TNHH môi trường đô thị Phú Quốc thực hiện cung cấp cây Sao Đen, cây Hoàng Yến, cây Hoa Giấy, cây Cau Vua, cọc chống, phân bón và dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây trên địa bàn các huyện: Đức Huệ, Tân Trụ, Mộc Hóa, TP Tân An của tỉnh Long An thuộc gói thầu Trồng cây xanh thuộc Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021; thuộc Kế hoạch: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản và biến đổi khí hậu năm 2021.

2. Thời gian thực hiện

Theo Hợp đồng đã ký kết, thời gian thực hiện Hợp đồng từ ngày 12/11/2021 đến ngày 10/6/2022.

3. Kết quả thực hiện

- Về khối lượng thực hiện: hoàn thành 100% khối lượng công việc theo Hợp đồng.

Đoàn Nguyễn Phương Thảo