Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức các hoạt động tháng thanh niên hưởng ứng giờ Trái đất năm 2024 tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01-KHPH/ĐTN ngày 18/3/2024; Sáng ngày 23/3/2024; ĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường, ĐCS Công ty Điện lực và CĐCS Sở Công thương đã phối hợp tổ chức tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An vưới chủ đề: “THANH NIÊN TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Anh-tin-bai

Đoàn viên thanh niên cùng lãnh đạo địa phương tham gia tập huấn

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch giờ trái đất tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, đố vui có thưởng liên quan đến chủ đề Chương trình Thanh niên tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. tặng 10 suất học bổng cho học sinh Trường THCS Mỹ Thạnh Đông có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, 20 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Đông và tổ chức khánh thành công trình Đèn thắp sáng đường nông thôn. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động gần 60 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Chương trình thu hút đông đảo các em học sinh tham gia

Anh-tin-bai

Bàn giao công trình "Thanh niên Thắp sáng đường quê" tại Ấp 3, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ.

Anh-tin-bai

Các em học sinh hào hứng tham gia đố vui có thưởng với chủ đề tiết kiệm điện

Anh-tin-bai

Lãnh đạo địa phương gửi thư cảm ơn đến đại diện các cơ sở đoàn

Hoạt động này nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của các tổ chức, cá nhân và học sinh trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm điện, góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường./.