Thông báo mời gửi báo giá máy móc, trang thiết bị

Hiện nay, Văn phòng Đăng ký đất đai đang có kế hoạch đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị (Máy vi tính để bàn, máy vi tính xách tay, máy in A3, máy in A4, máy scan A3, máy scan A4, máy đo đạc...) phục vụ công tác chuyên môn.

Chúng tôi kính mời Quý công ty quan tâm tham gia báo giá, chi tiết cụ thể như sau:

1.       Nội dung báo giá: Bảng báo giá máy móc, trang thiết bị. (Nêu chi tiết các thông tin báo giá như Phụ lục đính kèm)

2.       Thời gian báo giá: Từ ngày 19/04/2024 đến hết ngày 26/04/2024.

3.       Hồ sơ báo giá gồm: Bảng báo giá máy móc, trang thiết bị của Quý công ty có người đại diện họp pháp của công ty ký và đóng dấu công ty. Nội dung chi tiết đảm bảo theo Phụ lục đính kèm.

4.       Hình thức gửi báo giá

Quý công ty thực hiện một trong 2 hình thức sau:

-       Gửi qua mail tại địa chỉ mail: vpdkddlongan@longan.gov.vn

-       Gửi bản giấy tại địa chỉ: số 137, quốc lộ 1A, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Thông báo này được đăng công khai tại trang web https://stnmtlongan.gov.vn thay cho thư mời gửi báo giá.

Rất mong Quý Công ty tham gia báo giá để có cơ hội cung cấp Máy móc, trang thiết bị cho Văn phòng Đăng ký đất đai.

Tải về:mua sắm trang thiết bị638491401256099775.pdf

Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai