Thông báo mời báo chi phí thẩm định giá máy móc, trang thiết bị dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh Long An

Để lập dự toán kinh phí thực hiện mua sắm máy móc, trang thiết bị thuộc Dự án: Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh Long An theo đúng quy định, Ban Quản lý dự án VILG tỉnh Long An thông báo mời các đơn vị xem xét, báo giá chi phí thẩm định giá (theo danh mục đính kèm)

Đề nghị các đơn vị có năng lực, kinh nghiệm và có ngành nghề kinh doanh phù hợp tham gia chào giá với các yêu cầu sau:

- Có giấy phép kinh doanh;

- Có 03 hợp đồng tương tự đã thực hiện trong 03 năm gần nhất;

- Báo giá đính kèm biểu giá chào chi tiết (Giá phải bao gồm các chi phí: thuế, chi phí vận chuyển lắp đặt, vận hành, đào tạo hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì, thiết bị và các chi phí khác có liên quan).

Các đơn vị có nhu cầu tham gia xin vui lòng gửi Hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp (chậm nhất đến ngày 20/8/2021) tại địa chỉ sau:

+ Tên đơn vị: Ban Quản lý dự án VILG tỉnh Long An (trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An).

+ Địa chỉ: số 137 quốc lộ 1, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

+ Điện thoại: 0272.3822385 – 034.9338088.

Ban Quản lý dự án VILG tỉnh Long An thông báo mời các đơn vị tham gia báo giá theo các nội dung như trên.

63-TB-VILG_Bao gia goi thau mua sam thiet bi VPDK.PDF

Phạm Nguyễn Hoàng Tuấn