Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
​Thực hiện Công văn số 631/LĐLĐ ngày 09/11/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động về việc tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023. Sáng ngày 08/12/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Công Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh cùng Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2023.

01000114aaa.jpg

Đông đảo cán bộ viên chức người lao động tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

Nhằm tích cực hưởng ứng công tác hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Long An, thể hiện tinh thần tương ái vì sức khỏe cộng đồng của đoàn viên, CB,CC,VC,NLĐ, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, trưởng các cụm thi đua và công đoàn cơ sở - Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh đã vận động đoàn viên, CB,CC,VC,NLĐ tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện.

Với chủ đề "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", hơn 400 lượt cán bộ, công chức, viên chức, lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Bệnh viện Đa khoa Long An - đơn vị tiếp nhận máu đã tiếp nhận hơn 400 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn được Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hằng năm nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, chia sẻ giọt máu nghĩa tình kịp thời cấp cứu, điều trị người bệnh./.

Cán bộ, viên chức, người lao động Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

00001sdasd.jpg

Trịnh Minh Trí