Quyết định số 10239/QĐ-UBND về việc ban hành Bộ đơn giá Định giá đất cụ thể
Ngày 01/11/2022, UBND tỉnh Long An ban hành Quyết định số 10239/QĐ-UBND về việc ban hành Bộ đơn giá Định giá đất cụ thể.

Bộ đơn giá Định giá đất cụ thể là làm cơ sở lập dự toán, thẩm tra, xét duyệt giá trị và thanh, quyết toán các dự án về định giá đất cụ thể trên địa bàn tỉnh Long An thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước.

- Trường hợp các chi phí phát sinh ngoài đơn giá thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

- Chi phí khấu hao sẽ không được tính trong đơn giá khi áp dụng đối với các đơn vị được nhà nước trang bị tài sản cố định.

Chi tiết xem tài liệu đính kèm./.

Tải về:

10239_QĐ-UBND_01-11-2022_QD-UBND BO DON GIA _ DINH GIA DAT CU THE (1).signed.pdf

1. Gia dat cu the Phuong phap so sanh truc tiep, chiet tri, thu thap va thang du.xls.xlsx

2. Gia dat cu the Phuong phap he so dieu chinh gia dat.xls.xlsx

3. Thuyet minh Bo don gia Dinh gia dat cu the.docx

Văn phòng Đăng ký đất đai